0973.496.550

Sinh trắc vân tay

CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY LÀ GÌ?

–          Tên khoa học là DERMATOGLYPHICS .

–          Ngành khoa học SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

–          Phương pháp SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, …để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

–         Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ, nó được hình thành & phát triển ở thai nhi vào giai đọan từ  tuần 13  –  19  , hoàn thi ở tuần 21.  Dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

–          Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người, tuyệt đối không có hai dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ người, kể cả trường hợp song sinh cùng trừng.

–           Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi theo thời gian trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

Mối quan hệ giữa vân tay và não bộ

GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

ĐỐI VỚI TRẺ EM, HỌC SINH, SINH VIÊN –          Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.–          Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

–          Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ.

–          Đánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ để phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.

–          Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

 

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN –          Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bạn.–          Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.

–          Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công.

–          Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.

–          Hiểu rõ & làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

–          Đối với những cặp đôi, giúp hiểu nhau hơn, hòa hợp hơn để hạnh phúc hơn.

–           Nhận biết được năng lực tiềm ẩn của nhau, giúp động viên, hỗ trợ và giúp đỡ nhau thành công.

 

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP –          Sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá đúng năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên.–          Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí, đúng công việc và đúng định hướng.

–          Tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực để tạo những cú đột phá trong doanh nghiệp.

–          Tư vấn củng cố nguồn nhân lực, tìm ra các lãnh đạo tài ba.

–           Đào tạo, xây dựng và phát triển nhân sự.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN OPEN END ĐỂ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ?

“Mọi người đều là thiên tài…Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ thất bại” – Albert Einstein.

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống sinh trắc được liên kết với công ty và tổ chức Sinh Trắc Vân Tay hàng đầu Việt Nam nên kết quả đảm bảo chính xác với các khách hàng
  • Tích hợp với hệ thống huấn luyện, đào tạo và định hướng nghề nghiệp của Open End
  • Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng

Mang lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng